Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su

Bạn Dương Cương – Tây Ninh hỏi: Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su? Nên dùng loại BCS nào an toàn cho cậu nhỏ? Siêu Thị Kích Dục sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và đưa ra những loại bao chất lượng mà các chuyên gia khuyên nên dùng.

Chúng ta phải thừa nhận rằng, hiện nay sẽ không một phương pháp tránh thai nào có hiệu quả bằng việc sử dụng bao cao su, tuy nhiên vì thiếu hiểu biết mà nhiều cặp đôi rơi vào tỉnh cảnh “khốn đốn” như dùng bao hết hạn, rách bao khi giao hợp dẫn tới “vỡ kế hoạch”..

Thậm chí nhiều người còn có thói quen dùng lại bao, việc làm này không an toàn chút nào, bạn cần biết tinh trùng có thể sống được bao lâu trong bao cao su trước khi quyết định có nên tái sử dụng hay không.

Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su
Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su

Vậy tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su ?

Tinh trùng có thể sống được trong bao cao su khoảng 1 ngày <24 tiếng> , đây là câu trả lời của Kelwel – chuyên gia nghiên cứu nam học có kinh nghiệm 30 năm trong nghề được đăng trên tạp chí comdomNew trong tháng 5 vừa qua.

Cũng theo vị chuyên gia này cho biết thêm: thời gian sống của tinh trùng trong bao cao su còn phụ thuộc vào không gian, môi trường và nhiệt độ..

Nếu bạn băn khoăn về suy nghĩ tinh trùng có thể sống được bao lâu trong bao cao su thì giờ bạn đã biết, tuy nhiên không phải vì quãng thời gian sinh tồn trong 24h như vậy mà tái sử dụng bao cao su thì có thể dẫn tới nguy cơ rách bao là rất lớn. Tốt nhất không nên dùng lại BCS.

Các loại bao cao su gia đình nên sử dụng:

Để tiết kiệm chi phí, Siêu Thị Kích Dục sẽ mách bạn chọn những loại bao cao su gia đình vừa đảm bảo sức khỏe, vừa mang lại những cảm xúc tuyệt vời:

Bao cao su Ok: Một thương hiệu thân quen với các thế hệ ở nước ta, bao cao su Ok chất lượng tốt được biết tới nhiều với dòng bao mỏng, tuy nhiên sau nhiều năm nghiên cứu giờ đây đã có thêm các loại có gai, có thành phần kéo dài.. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa – 1 hộp bao Ok loại lớn<144 chiếc> là là 199k.

Bao cao su Vip Plus: Có nguồn gốc từ ấn độ và được WHO đưa vào danh sách sản phẩm nên sử dụng ở khắp toàn cầu. IDA Foundation là đơn vị trực tiếp sản xuất, đã trải qua các công đoạn thử nghiệm, kiểm tra và đánh giá nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng loại bao cao su gia đình này. 1 hộp lớn gồm 144c, có giá là 130k.

Hộp bao Fremen: Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, bởi công ty dược phẩm An Phú. Chất lượng của bao Fremen đã được công nhận tại nhiều thị trường ở Châu Á. Hiện tại sản phẩm đang được bán với giá là 99k/ hộp <120 cái>, bạn nên mua dòng sản phẩm này để trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Việc tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su thì còn tùy nhiều yếu tố, nhưng với các loại bao cao su thì chúng ta chỉ nên dùng 1 lần duy nhất thôi nhé, trừ đôn dên có thể tái sử dụng nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *