Cách kích thích nàng ham muốn chuyện yêu

Nói đến chuyện yêu đương, hôn nhân không thể nào không nói đến tình dục. Nhưng vì những lo toan cơm áo gạo tiền, hay cái kết sau việc sinh đẻ khiến người phụ nữ không còn cảm xúc để “yêu”, chuyện chung đụng xác thịt khiến họ sợ hãi và khiến người đàn ông bị bí bách.

Bài viết hôm nay sẽ bật mí cách để anh chị cải thiện đời sống ân ái của mình, Cách kích thích nàng ham muốn chuyện yêu.

Cách kích thích nàng ham muốn chuyện yêu
Cách kích thích nàng ham muốn chuyện yêu

Trước hết chúng ta phải tìm hiểu về cách vào cuộc, hay còn gọi là màn dạo đầu

Liệu bạn đã cho nàng một màn dạo đầu tốt chưa ? Phụ nữ khác đàn ông, họ rất khó để lên đỉnh, và để cậu nhỏ có thể vào động một cách dễ dàng thì phải có “nước”. Nếu bạn cứ đè nàng ra và cho cậu nhỏ vào, hay thô bạo đưa ngón tay vào thì sẽ khiến nàng sợ hãi, như thế để có những lần sau đó là một điều khá khó khăn.

Do đó, hãy mở chị google và tìm hiểu những cách để có màn dạo đầu thật lạng mạn ướt át. Và cũng đừng ngại ngần mà thực hiện theo những chỉ dẫn trong những cuốn phim Jav. Bạn sẽ thấy bất ngờ bởi trong chuyện “yêu”, đôi bàn tay và chiếc lưỡi của bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhân đó, bạn sẽ được biết thêm những điểm G khiến nàng đê mê.

Thay đổi tư thế yêu

Vâng, bạn không nên chỉ yêu theo một tư thế anh trên em dưới rồi cả hai cứ hì hục mãi vậy. Bỏ cái tư tưởng đấy đi nhé! Chyện yêu là của hai người, hãy trao đổi cùng nhau và cùng nhau thay đổi làm mới.

Tư thế doggy chẳng hạn, nổi tiếng về sự sexy và quyến rũ. Ở kiểu “làm tình” này nam giới phải thực sự khỏe mạnh để không bị xuất tinh sớm. Với tư thế doggy cặp vú của nàng sẽ ở trạng thái to nhất, nàng sẽ hoàn toàn tự tin trước bạn tình, nhất là đối với những cô nàng có kích thước khiêm tốn.

Tư thế cưỡi ngựa, tư thế này giúp nàng tự tin, sảng khoái nhiều hơn. Bởi nàng có thể nắm thế chủ động kiểm soát vị trí, tốc độ giúp đạt được khoái cảm nhanh và nhiều nhất khi quan hệ.Chàng nằm ngửa, nàng lên phía trên 2 tay đặt lên ngực hoặc đùi đối tác để làm điểm tựa, mặt hướng về phía đối tác hoặc quay ngược lại.

Bạn đã làm hết những cách trên nhưng nàng vẫn chán chường, sợ hại và trốn tránh bạn?

Vậy chỉ có thể giúp nàng vực dậy tinh thần bằng cách đơn giản tối ưu nhất là một chút thuốc kích dục nữ D10 Sản phẩm này sẽ hỗ trợ cô bé đang khô hạn kích thích tiết chất nhờn bôi trơn. Làm nóng cơ thể, kích thích nàng hưng phấn một cách dễ dàng nhất. Sau khi chia ba lọ thuốc pha với nước cho nàng uống nàng sẽ thay đổi và chờ bạn tiến tới xâm nhập vào cô be giải thoát nàng ra khỏi bộ quần áo gò bó trên người. Có một lưu ý khá quan trọng đó là đừng quên những hành động kích thích nàng, để nàng không nghĩ là mình đã uống thuốc, điều ấy sẽ khiến nàng mê mệt bạn và chờ đợi lần sau đến thật nhanh.

-17%
-18%
600,000  490,000 
-39%
800,000  490,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *